Chương trình học tại nhà cho bé trong mùa dịch covid-19

Thứ hai - 06/04/2020 11:59
Chương trình học tại nhà cho bé trong mùa dịch covid-19
Kính gửi các bậc phụ huynh Trường Mầm Non Mỗ Lao!

Tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển biến phức tạp mang theo bao hy vọng trở lại trường của các cô giáo, của nhiều bố mẹ, của nhà trường. Rất tiếc dịch bệnh là điều bất khả kháng và lựa chọn tốt nhất của chúng ta là cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Thời gian tới khả năng các các con vẫn phải nghỉ. Vì vậy, nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh một số kênh thông tin để các bậc phụ huynh đồng hành cùng con trong mùa dịch này:

Bắt đầu từ ngày( 01/04/2020) trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình" Ở NHÀ MÙA DỊCH" dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.
  Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng chương trình là 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút, tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lý thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kỹ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, yêu thương giữa cha mẹ và các con.
  Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên kênh truyền hình: Chương trình Vì tầm vóc Việt, phát sóng 20h05 hàng ngày.

Trân trọng cảm ơn!